Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Mark Nha Trang Dành cho những khách hàng nào ?

Nếu chọn mua căn hộ cao cấp thuận tiện, nên chọn Grand Mark Nha Trang . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.
Grand Mark Nha Trang

Môi trương sống khỏe mạnh, trong lành cho trẻ

dự án Grand Mark Nha Trang sở hữu cơ sở hạ tầng mới hiện đại và đồng bộ. Khánh Hòa đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được thí dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là lựa chọn dễ dàng cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay hoàn hảo cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Khánh Hòa, trung tâm thương mại, trường đại học, sân thể thao Khánh Hòa,…

Điểm nổi bật trong thiết kế của Grand Mark Nha Trang chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 10.162 m2 diện tích của khu đất dự án được CĐT cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được đảm bảo 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng toàn bộ các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu quý khách hàng về sản phẩm hợp lý về giá bán

khu căn hộ Grand Mark Nha Trang có thiết kế theo kiểu căn hộ cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Mark Nha Trang. Chắc chắn rằng con em quý khách hàng từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Grand Mark Nha Trang

Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Mark Nha Trang đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. Vì thế, khi lựa chọn ổn định chỗ ở tại dự án của . Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách hàng . Hiện giá bán khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Mark Nha Trang chỉ từ 1.7 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý khách hàng đang đang tìm hiểu chọn mua căn hộ cao cấp ổn định chỗ ở tại Nha Trang. Do vậy, khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Mark Nha Trang đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ hiện đại trên diện tích hơn 10.162 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý khách hàng sinh sống tại khu đô thị tại Phước Long.

5/5 - (169 votes)
0936.71.70.71